Doanh nghiệp bạn đang muốn ứng dụng CNTT vào quản lý nhưng các phần mềm đóng gói không đáp ứng nhu cầu công việc của doanh nghiệp bạn? Hãy liên hệ Netsite công ty Viết Phần Mềm Theo Yêu Cầu chúng tôi sẽ phát triển các phần mềm đặc thù theo yêu cầu quản lý của doanh nghiệp bạn.

Netsite hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn và phát triển phần mềm quản lý cho nhiều lĩnh vực khác nhau như: Hệ thống quản lý bán hàng dành cho nhà phân phốiPhần mềm crm, Phần mềm Quản lý Kho – Vật tưHệ thống quản lý điều phối giao hàng,  Hệ thống đặt (order) món ăn cho quán ăn, nhà hàng dùng trên máy tính bảng,  phần mềm quản lý vật tư công trình,…. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu ứng dụng CNTT vào việc quản lý đặc thù của các doanh nghiệp, với mọi quy mô từ nhỏ đến lớn.

Phần mềm theo yêu cầu được chúng tôi phát triển trên nền tảng window/ web apps/ tablet/ mobile

  • Ngôn ngữ lập trình/ Công nghệ: C#, VB.Net, Java,Objective-C, PHP, ASP.Net, Delphi, C/C++, MVC, HTML, CSS3, HTML5,Realtime, websockets
  • Hệ quản trị cơ sở dữ liệu:  MS SQL Server, MySQL, MS Access, Oracle, SQLite, XML, Flat File,…
  • Hệ điều hành: Window, Linux, iOS, Android,…

Hãy nhanh chóng tìm cho mình một đối tác phát triển phần mềm theo yêu cầu (Liên hệ: 0914 27 27 14), chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn giải pháp CNTT phù hợp với nhu cầu và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Thông tin liên hệ
Công ty Cổ Phần Truyền Thông Netsite Việt Nam.
Địa chỉ: Số nhà 68X, Khu Dân cư 7B, Tổ 13, P.Túc Duyên, TP.Thái Nguyên
Điện thoại: (0208) 350 2345  / Fax: (0208) 350 2345
Hotline : 0914 27 27 14 – 096 398 4078